Ứng dụng technology tạo giá trị mới cho thị trường bất động sản redmandarin.com

 

 Mạng lưới hợp tác môi giới BĐS technology OneHousing và nền tảng technology phục vụ tiếp xúc BĐS dưới sự bảo trợ của Hội Môi giới BĐS Việt Nam vừa đầu tiên tung ra.

Theo Trung tâm Nghiên cứu thị trường và Am hiểu quý khách hàng One Mount Real Estate, trong 9 tháng đầu năm mới những dấu hiệu hồi phục của thị trường bất động sản (BĐS) nhà ở ngày càng rõ rệt. Từ Quý II năm 2023, thị trường BĐS nhà ở đã có những khởi sắc so với quý I. Thị trường chung cư mở bán mới trong quý III cũng tăng hơn 50% so với quý II và tiêu thụ toàn TP Hà Nội tăng hơn 100% theo quý. Đây là thời điểm sôi động nhất trong năm, tạo đà hồi phục cho thị trường trong năm 2024 và mang đến nhiều thời cơ cho môi giới ngày càng tăng thu nhập.

Trong xu thế này, OneHousing tung ra Mạng lưới môi giới BĐS technology và nền tảng technology phục vụ tiếp xúc BĐS.

Mạng lưới hợp tác môi giới BĐS technology vừa xây dựng nền tảng và những tool technology trong BĐS, vừa xây dựng mô phỏng sale để cướp lĩnh thị trường phân phối BĐS đắt tiền vàng phía Bắc, với tiềm năng phân phối 35% nguồn cung sơ cấp cho dòng BĐS này.

Mạng lưới sinh hoạt theo mô phỏng tài chính mô tả, nơi những môi giới đóng góp nguồn cung (người bán) hay nguồn cầu (người tiêu dùng) thường rất có thể gặp được nhau, khớp nối yêu cầu, chốt tiếp xúc, ghi nhận hoa hồng trong khối server của OneHousing. Nếu như ở ngoài thị trường, người môi giới rất có thể có hàng nhưng không tồn tại khách hoặc ngược lại - thì trong mạng lưới của OneHousing; những tool technology sẽ khớp nối nhanh khô nhất yêu cầu 3 bên: đầu phía người tiêu dùng - đầu phía nguồn hàng- môi giới; để người có khách tìm ngay trong mạng lưới thấy thành phầm thích hợp và người có hàng thì gặp luôn luôn được đầu có khách.

Trong năm 2023, OneHousing hợp tác với trên 1.000 môi giới và tiến tới không ngừng mở rộng mạng lưới tới 10.000 môi giới vào năm 2024.

 

* Mời quý người hâm mộ theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!