Thanh hao Hằng bật mí không làm dâu, vẫn ở biệt thự của tôi sau đám cưới redmandarin.com

Sau đám cưới rình rang với ông xã nhạc trưởng, siêu mẫu Tkhô rét Hằng có những share với truyền thông về người những một nửa bạn đời và cuộc sinh sống đời thông thường khi bước vào hôn nhân của tớ.

 
Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 1.

Tkhô cứng Hằng share khi tiếp xúc với ông chồng, cô cảm nhận đó là người đàn ông trọn vẹn có thể khiến cho mình tin tưởng được

'Tưởng Tkhô cứng Hằng yêu phụ nữ'

* Xin chào "cô dâu mới" Tkhô rét Hằng! Cảm xúc của chị thế nà sau đám cưới với nhạc trưởng Trần Nhật Minh?

Siêu mẫu Tkhô cứng Hằng: Tôi thấy vui nhất là mình đã dò thấy người thích hợp. Ban đầu tôi cũng đều nên sở hữu một crúct lo nghĩ khi chính thức trình làng người đàn ông của tôi trước công crúcng. Tuy nhiên, tôi nhận được phản hồi tích cực của mọi người. Ai cũng đón nhận đầy thiện cảm và tình cảm giành cho anh Minh. Tôi cảm thấy biết ơn rất nhiều về điều này.

* Nhiều người tò mò rằng chị đã yêu trong bao lâu mới đưa ra quyết định tiến cho tới hôn nhân?

- Mọi người hiểu lầm rằng Shop chụng tôi yêu nhau 5 năm, nhưng xin đính đó là tôi có 5 năm độc thân, sau đó mới yêu. Khoảng thời hạn 5 năm rất có thể xem là để tôi "tu luyện". Nhiều người nói tại sao rất có thể độc thân suốt 5 năm. Đối với tôi, 1 mình 5 năm rất thông thường thì. Trong thời hạn đó, tôi vẫn hứng thú, rất có thể chiêm nghiệm được nhiều thứ. Đến lúc mình cảm thấy tương thích, một tình yêu đơn thuần và cùng phân nhữngh tân và phát triển thì sẽ vững chắc cho chuyện hôn nhân. Còn chuyện gia tài, hợp chất rất có thể cùng nhau tạo dựng được. Từ xưa khi mới bước vào nghề tôi đã share suy nghĩ này. Với tôi, tình yêu cần chân thành. Khi cả hai gặp nhau, dò hiểu, xúc cảm thứ nhất của tôi là tin tưởng anh hơn so với những người trước kia mình tiếp xúc.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 2.

Nữ siêu mẫu kể từng có tầm thời hạn độc thân suốt 5 năm trước đó khi gắn bó với nhạc trưởng Trần Nhật Minh

Windy Nguyễn - Đại Ngô

* Trước đám cưới, Tkhô giòn Hằng vẫn tất bật với rất nhiều công việc. Làm sao chị rất có thể cân bằng được để sẵn sàng cho lễ cưới?

- Chuyện công việc của tôi thì ai cũng biết rồi. Nhưng tôi không thích xúc cảm mình yêu ai cũng cho những người ta biết, giống như đi "sale" chuyện đó. Nên mỗi lúc share hơi nhiều về chuyện yêu đương, tôi xúc cảm như mình đang bán chuyện riêng tư. Tôi lo ngại chuyện đó, nên cho tới lúc thích hợp thì mới share. Cái nà cũng sẽ tới lúc, thực ra chuyện yêu đương lưu giữa hai người khi mình thấy đủ vững chắc thì nó sẽ ổn. Thời điểm vừa rồi, tôi thấy mình khá liều vì bận rộn quá nhiều việc mà còn cần lo cho đám cưới. Đầu tôi luôn luôn cần chạy để xử lý hết, như ý là người đàn ông cạnh bên cũng hỗ trợ tôi xử lý được nhiều việc.

* Khi Thanh khô Hằng share thông tin đám cưới, có những phản hồi trên mạng nói bất thần tưởng chị yêu phụ nữ, chị thấy sao?

- Tôi cũng có thể có đọc được những phản hồi đó, họ nói rằng "tưởng Tkhô rét Hằng yêu thiếu phụ". Có lẽ kể từ trước giờ tôi không công khai minh bạch chuyện yêu đương của tớ. Như tôi đã nói, khi nào là cưới tôi sẽ chính thức trình làng với mọi người. Và tôi luôn luôn làm đúng với những gì mình suy nghĩ. Thực ra chuyện yêu đương cũng khó nói. Bởi ngày hôm mãng cầuy mình yêu anh này, mai yêu anh tê. Mình share rồi xóa hình thì kỳ lắm. Chính vì vậy khi nào là xác định được thì tôi share những một nửa bạn đời luôn luôn.

* Những người tham gia đều nhận xét đám cưới Thanh hao Hằng khác với những hôn lễ khác. Vì sao chị lại làm khác lạ như vậy?

- Nếu mọi người coi tin tức sẽ thấy là tôi không tồn tại một khuôn khổ hay giấy tờ thủ tục nào là giống tựa giống như những tiệc cưới khác như cắt bánh kem, rót rượu. Tôi làm tối giản nhất trọn vẹn có thể để sở hữu xúc cảm là 1 buổi tiệc thân thiện chứ không nên là đám cưới. Vì tôi thấy những đám cưới mọi người thông thường rất căng thẳng. Tôi tham gia nhiều đám cưới và thấy rằng mình nên tháo gỡ phần nào là giấy tờ thủ tục, khuôn khổ để liên kết mọi người với nhau. Dù giản dị và đơn giản nhưng lễ cưới của tôi êm ấm, tkiểm tran đầy tiếng cười. Cũng như trong cuộc sinh sống đời thông thường, tôi cũng không tồn tại bất kể quy định nào là mà tự tạo thành màu sắc của riêng mình, miễn là mình thấy tương thích và hạnh phục nhất.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 3.

Tkhô giòn Hằng và ông chồng không đi theo bất kể khuôn mẫu hay quy định nào là trong cuộc sinh sống thông thường ngày hôn nhân

Windy Nguyễn - Đại Ngô

Tôi vẫn là Tkhô cứng Hằng sau khoản thời hạn kết hôn

* Cuộc sinh sống hôn nhân mà Tkhô giòn Hằng mong muốn sẽ như vậy nè?

- Tôi nghĩ mình cũng như bao người phụ nữ, lo ngại tiến cho tới hôn nhân vì sợ cuộc sinh sống đời thông thường có năng lực sẽ bị thay đổi. Dù vậy, ai cũng mong muốn có người ở cạnh để share. Chỉ cần đi thao tác làm việc về có người xuất hiện xe, đem đồ lên nhà rót nước cho mình, nấu bữa ăn cho mình đã là hạnh phục mà không khiến cho cuộc sinh sống đời thông thường bị thay đổi quá nhiều. Ai cũng muốn như vậy nhưng mấy ai sở hữu được điều đó. Tôi cảm xúc hành trình trưởng thành những năm 20, 30 và 40 tuổi giúp tôi biết mình nên cân bằng ra sao là để trọn vẹn có thể tiếp nhận ai đó trong cuộc sinh sống đời thông thường. Tôi vẫn là tôi sau khoản thời hạn kết hôn, là Tkhô cứng Hằng như lúc trước giờ vậy thôi.

* Người ta nói đàn ông xây nhà, thanh hao nữ làm tổ ấm. Vốn là 1 trong mỗi người đậm màu ngầu, độc lập, Thanh hao Hằng có nghĩ mình sẽ làm tổ ấm như câu nói tê?

- Tôi đã tự xây nhà cho mình được rồi mà (cười). Tôi nghĩ mình sẽ làm những gì mình thích, chứ không "cần làm". Người đàn ông trọn vẹn có thể vào bếp để sẵn sàng bữa ăn hoặc tôi tự tay nấu bữa ăn cho mái ấm gia đình vì tôi thích. Chứ không cần phân chia vai, ai thao tác làm việc gì mà Cửa Hàng crúcng tôi hỗ trợ nhau để tạo ra thú vui, sự ấm cúng trong mái ấm gia đình. Tôi sẽ không còn tồn tại ngẫu nhiên một quy định nè mà trước kia người ta nghĩ về hôn nhân cần là như vậy. Và điều đó đã được thể hiện ở đám cưới mà tôi gọi là buổi tiệc tối của tôi.

Tôi tự do, trọn vẹn có thể cân bằng và giao kết với người đàn ông của tớ. Tôi cảm thấy như ý khi trao đổi với người đàn ông của tớ thì anh có sự hiểu rõ sâu xa, tương tác qua lại. Ví dụ trong đám cưới, mỗi người sẽ sở hữu được sở trường và quan lại điểm riêng, nhưng khi share với nhau thì cả hai đều hiểu rõ sâu xa và đồng cảm. Điều đó khiến cho tôi thấy rất hứng thú, không tồn tại sự ngăn chặn. Bởi nếu trong người có sự ngăn chặn ứ lại thì khó vui. Crúcng tôi thống nhất nếu vợ ck có krúcc mắc thì nên trao đổi thẳng, tức thì trong lúc đó chứ đừng để mọi thứ tích tụ. Bởi nếu đã tích tụ lâu ngày thì khó hòa giải, cả hai trọn vẹn có thể trao đổi thẳng thắn rồi mò nhữngh dung hòa ở điểm lưu giữa để ai cũng hứng thú.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 4.

Sau đám cưới, vợ ông xã Tkhô giòn Hằng vẫn sẽ ở tại căn nhà riêng của cô

Windy Nguyễn - Đại Ngô

* Ngoài vai trò làm vợ, Thanh khô Hằng nghĩ mình sẽ làm dâu như vậy nà?

- Tôi không nên làm dâu vì đã ở tức thì căn nhà của tớ. Dù vậy, tôi vẫn làm tròn lễ nghĩa, hiếu đạo với hai bên mái ấm gia đình. Dĩ nhiên sẽ sở hữu những quan lại điểm không giống nhau vì tầm nhữngh thế hệ, những mong muốn cá thể của người mẹ, mình sẽ dung hòa được bằng phương pháp thuyết phục và nhẫn nại nhiều hơn thế nữa. Tôi nghĩ mọi thứ sẽ không còn khó đâu, chỉ việc mình nhẫn nại một crúct và lựa thời điểm, thái độ để chuyện trò. Gia đình của anh Minh là mái ấm gia đình học thức, cũng sẽ sở hữu những nguyên tắc riêng và tôi cũng đều nên sở hữu những nguyên tắc của tớ. Nhưng như ý Shop crúcng tôi đều là những người hiểu biết, nói theo nhữngh khác chuyện, thông cảm với nhau. Mọi thứ đều đang rất hứng thú.

* Mọi người nhận xét Tkhô cứng Hằng khi có tình yêu xinh hơn, êm ả và nữ tính hơn. Chị có thấy vậy không?

- Có thể trước kia tôi tráng lệ quá nên mọi thứ xung quan lạih mình bị căng thẳng. Tôi thấy rằng mình nên dịu lại toàn cỗ mọi thứ thì mọi thứ cũng thay đổi. Tôi cho toàn cỗ những người đối diện xúc cảm dễ tiếp nhận, hiểu được thông điệp của tôi hơn. Thực ra cốt lõi vẫn không khác gì, nhưng giao diện phía bên ngoài thì "mềm" hơn. Tôi thấy hạnh phục và kể từ đó tâm sinh tướng. Trong tâm tôi có nhiều điều hoan hỉ thì sắc vóc tôi cũng đầy sự tươi tắn. Tôi cũng tự thấy mình xinh hơn vì phiên mồi nhửn thân đang hạnh phục.