Nhà 2 tầng chữ L mái bởi tiến bộ redmandarin.com

Quan niệm của người Việt Nam về nhà 2 tầng chữ L mái bởi văn minh xuất phát với suy nghĩ L là “Lợi” và “Lộc”. Đó là sự việc cầu mong được như yêu cầug tài lộc lúc làm nhà. Trên thực tiễn nhiều người vẫn sở hữu sở trường làm nhà chữ L bởi theo tử vi nó được xem là nơi tụ khí hút lộc. Nhà chữ L thường được thiết kế cửa chính ở chỗ chân thụt vào phía bên trong là lí do như vậy. Không chỉ theo tử vi mà kiến trúc nhà 2 tầng chữ L mái bởi văn minh cũng đều sở hữu nhiều công suất và vẻ xinh riêng vốn sở hữu của chính nó. Đến với kiến trúc VKING chúng ta sẽ sở hữu những tầm nhìn mới đầy tinh xảo và công suất tối ưu trong phòng 2 tầng chữ L mái bởi văn minh để cbọn họn lựa thích ứng với mái ấm mái ấm gia đình.

mau nha 2 tang chu L mai bang hien dai VK23093 10

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bởi tiến bộ xinh mê mẩn

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bởi văn minh

Thông tin mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bởi tiên tiến VK23093

Chủ chi tiêu: Chú Hùng

Địa chỉ: Đồng Nai

Diện tích nhà: một24.5m2 (8.3m x một5m)

Mặt tiền: 8.3m

Công năng sử dụng:

Tầng một: Phòng khách, bếp ăn, một phòng ngủ khép kín, wc chung, sân ướt

Tầng 2: một phòng ngủ master, 2 phòng ngủ thường, phòng thờ, wc chung

mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bởi tiên tiến nháin dị nhưng tinh xảo

Phong nhữngh kiến trúc của mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bởi

Nhìn vào hình ảnh 3D ta thậm chí nhận thấy phong thái kiến trúc văn minh hiện hữu trong từng ví dụ. Vẻ xinh tới tuyệt vời đã lúcến chú Hùng vừa ý ngay lúc tìm thấy thiết kế. Từ màu sắc sắc nhã nhặn tới tổng thể kiến trúc của mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bởi được thiết kế tỉ mỉ tinh xảo mang lại vẻ xinh sang trọng và quý phái và sang trọng và quý phái.

mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bởi văn minh sử dụng đá ốp trong thi công

Với tone màu sắc tương đối trầm vàng nâu mẫu của coffe sữa phối phối phối kết hợp những đường viền ban công và mép trần màu sắc tối tạo thành nét riêng ít những người với. Kiến trúc kết tương thích với những hình khối thẳng và chữ nhật dứt khoát tràn đây tích điện và tinh xảo từng góc cạnh giúp cho nhà chữ L 2 tầng mái bởi của để ý Hùng gây được sự ghi chú và ko giống nhau.

mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bởi tiến bộ 2 mặt tiền

Với việc sử dụng mái bởi lúcến nhà chữ L 2 tầng tiến bộ như Gọn gàng tkhô hanh thoát hơn. Hệ thống cửa nhôm kính xingfa tiến bộ cao cấp được phối tích hợp cho ko gian mở và lấy nguồn ánh sáng thoải mái và tự nhiên tốt cho tình hình sức mạnh và tiết kiệm ngân sách được điện năng. 2 khối cột được sơn màu sắc ghi và thiết kế rãnh soi tạo thêm điểm nhất cho kiến trúc ko chỉ là là xinh mà còn săn chắc. Cửa gỗ tiến bộ gray clolor sẫm cao cấp sắp xếp tại sảnh chính hợp mốt màu sắc trầm của người sở hữu kém chất lượngn dị và kém chất lượngn dị và đơn kém chất lượngn nhưng vẫn ko hề kém phần quý phái. Hệ thống đèn âm theo trần nhà kém chất lượng gỗ rất tinh xảo và tiến bộ phối tích hợp khối hệ thống đèn gắn tường thiết kế bên phía ngoài tạo thêm vẻ xinh lung linh cho biệt thự 2 tầng về tối.

 

Phối cảnh 3D mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bởi văn minh

Thưc sự vẻ xinh trong phòng 2 tầng nhà chú Hùng xinh từ cổng xinh vào chiêm ngưỡng thiết kế 3D bạn cũng thậm chí cảm nhận được điều đó. Cổng sử dụng khối hệ thống trượt tự động vừa tiện lợi và ko mất diện tích S mở cánh cổng như cửa 2 cánh thường thì. Màu sắc cổng và mái hợp tone với kiến trúc trong phòng.

mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bởi tiên tiến nhìn chính diện từ bên phía ngoài

Tường bao màu sắc ghi nhạt để những khoảng ô thoáng hàng rào sắt giúp lưu thông ko gian xung quanh nhà. Cây xanh được sắp xếp hợp lý mang vẻ xinh lịch thiệp cho thiết kế bên phía ngoài ngôi nhà. Khoảng vườn ko gian xanh mát được bài trí giúp mái ấm mái ấm gia đình với quang cảnh thư giãn và ko gian yên tĩnh. Qua thiết kế mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bởi tiến bộ của mái ấm mái ấm gia đình chú Hùng VKING tạo dựng thêm một ko gian đáng sống và làm xinh cho vùng đất Đồng Nai yêu dấu. Cảm ơn chú đã tin tưởng và sát cánh sát cánh cùng VKING.

Nhà 2 tầng chữ l mái bởi

Thông tin nhà 2 tầng chữ l mái bởi VK23033

Chủ đầu tư chi tiêu: Anh Hiếu

Địa chỉ: Quảng Ninh

Diện tích nhà: một52m2 (một4,mộtm x một0,8m)

Mặt tiền: một4,mộtm

Công năng sử dụng:

Tầng một: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn + bếp, 2WC
Tầng 2: Phòng thờ, một phòng ngủ vip, một phòng ngủ thường, phòng giặt pkhá, phòng thay đồ, phòng kho, 2WC

nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Nhà chữ L 2 tầng mái bởi xinh từ ngoài vào trong

Phong nhữngh kiến trúc nhà 2 tầng chữ l mái bởi

Nhìn cận cảnh vật liệu sử dụng cho kiến trúc nhà 2 tầng chữ l mái bởi được ốp đá tự nhiên và thoải mái cao cấp cho bậc thềm, chân tường và bồn hoa. Ốp đã công nghiệp cao cấp cho tường nhà với màu sắc ghi vân tự nhiên và thoải mái phối tích hợp gold color nâu giúp bền xinh theo thời hạn và nháin dị và đơn thuần xịt rửa được bụi. Trần nhà được thiết kế nhái gỗ nhìn rất sang trọng và quý phái và tạo ra sự ấm cúng cho ngôi nhà. Kết hợp đèn led và đèn âm trần cho ánh sáng lung linh nổi trội.

nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Nhà chữ L 2 tầng mái bởi sử dụng đá ốp tăng mức độ bền xinh theo thời hạn

Tường phối tích hợp màu sắc xám nhạt và trắng kem nhìn ngôi nhà thêm sáng sủa càng tôn vinh vẻ xinh của phong thái tiến bộ. Ban công sử dụng kính cường lực chống va đập chống va đập làm tấm chắn quý phái và sáng. Bố trí ban công chạy xung quanh hình chữ L giúp giản dị và đơn thuần và giản dị dịch chuyển ở những phòng ko giống nhau thuận tiện cho việc thoát hiểm lúc sở hữu sự cố về cháy và nổ. Cửa nhôm kính xingfa cao cấp phối tích hợp rèm cửa tương thích với gu tiến bộ cho nhà 2 tầng chữ l mái bởi.

nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Hình ảnh 3D nhà chữ L 2 tầng mái bởi từ bên trên cao

Hình khối sử dụng trong thiết kế rất kém chất lượngn dị và kém chất lượngn dị và đơn kém chất lượngn nhưng tinh xảo và xinh cảm giác của mắt bởi sự sắp xếp sắp xếp hợp lý và hợp lý trong những ví dụ cho tới color sắc tạo ra một thể thống nhất. Ban tối nhờ những dòng đèn led và đèn treo gắn tường ánh sáng lung linh của ngôi nhà được hiện diện đúng chất văn minh. Vật liệu sử dụng dễ tìm và dễ thi công giúp chủ đầu tư chi tiêu tiết kiệm tầm giá được kinh tế tài chính tài chính. Nhà 2 tầng chữ l mái bởi thích tương thích với nhà phố, nhà sở hữu đất ko thực rộng tạo ko gian thoáng và tiện nghi thích ứng với yêu cầu sử dụng của mái ấm mái ấm gia đình. Gara ô tô được thiết kế tiết kiệm tầm giá diện tích S tối ưu ko gian sử dụng và đảm bảo tính thẩm mĩ.

 

Phối cảnh nhà ống chữ l 2 tầng mái bởi

Mỗi hình ảnh là một trong tầm nhìn rất xinh lúcến ta mà thậm chí cảm nhận được sự Gọn gàng và tỉ mỉ trong thiết kế. Sự phối phối hợp những khoảng nhỏ cho cây xanh trang trí xinh thị lực và tạo ko gian xanh mát bên trên tầng thượng. Đối với tầng một dù đất ko rộng nhưng kiến trúc sư VKING vẫn sắp xếp một góc nhỏ rất chill để thư giãn an yên và thư thái cho lúc sáng sớm sớm sưởi nắng hay buổi tối nhâm nhi cốc coffe. Xung quanh ko gian tầng một trong sân được sắp xếp nhiều cây xanh xinh thị lực cho ta cảm hứng. nhà ống chữ l 2 tầng mái bởi ấm cúng và bình yên.

nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Góc nhìn chính diện nhà chữ L 2 tầng mái bởi

Với ko gian 3D được nhìn từ phía bên phía ngoài cổng nhữngh sắp xếp tường cổng và hoa kiểng cũng hợp lý và hợp lý và xinh cảm giác của mắt. Kết hợp tường và hàng rào sắt thiết kế nháin dị cùng phong thái của cổng mang lại độ thoáng và lưu thông gió cho khuôn viên phía bên trong hợp tử vi phong thủy cho nhà ống chữ l 2 tầng mái bởi.

nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Góc thư giãn bình yên trong phòng chữ L 2 tầng mái bởi

Nhà 2 tầng chữ l mái bởi tại Quảng Bình

Thông tin nhà 2 tầng chữ l mái bởi VK23067

Chủ chi tiêu: Anh Trường

Địa chỉ: Quảng Bình

Diện tích nhà: một35m2 (9m x một5m)

Mặt tiền: 9m

Công năng sử dụng:

Tầng một: Phòng khách, Phòng bếp – ăn, một Phòng ngủ khép kín, wc chung

Tầng 2: 2 Phòng ngủ thường, Phòng thờ, wc chung

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Nhà ống chữ L 2 tầng mái bởi

Phong nhữngh kiến trúc nhà 2 tầng chữ l mái bởi

Yêu thích sự tối nháin nhưng tiện nghi và văn minh là gu của anh ấy Hiếu tại Quảng Ninh. Với phong thái văn minh hiện hữu trong thiết kế VK23067. Với những đường nét nháin dị và đơn nháin và nháin dị để tạo thành những hình khối kiến trúc văn minh ko giống ai nhưng rất chi là hợp lý trong nhữngh bài trí và sắp xếp. Với diện tích S chưa tới 200m2 kiến trúc sư VKING đã thiết kế với những ko gian mở bởi phương pháp sắp xếp cửa sổ nhôm kính cùng ban công tấm chắn kính cường lực chống va đập chống va đập lúcến phô diễn được vẻ xinh văn minh tối nháin ở trong nhà 2 tầng chữ l mái bởi.

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Cận cảnh phía đằng trước nhà ống chữ L 2 tầng mái bởi

Nhìn tưởng nhà hình chữ nhật nhưng thực tiễn cấu trúc chính lại là hình L. Với những góc thiết kế tinh xảo và tinh xảo ánh sáng được lấy một nhữngh khôn khéo và ngoài những việc sử dụng ban công phía sau nhà còn tồn tại logia tầng 2 và khoảng thông gió tầng một rất tiện nghi và xinh. Tại những ô cửa to sở hữu tấm chắn văn minh kém chất lượng gỗ vừa nhữngh nhiệt vừa che nắng giúp kém chất lượngm nhiệt vào kính. Mái bởi giúp cho ta cảm nhận ngôi nhà nư Gọn gàng và nhẹ dịu thanh hao thoát hơn. Với những vật liệu sử dụng nhìn chung văn minh và cao cấp sở hữu tính thẩm mĩ cao và tiện nghi lúc sử dụng. Ngay bên trên tầng 2 sở hữu khoảng ngoài trời sử dụng mái che kính khung thép văn minh làm nơi nghỉ ngơi thư dãn thư giãn ngoài trời rất tuyệt vời.

 

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Phía sau nhà ống chữ L 2 tầng mái bởi

Phối cảnh nhà 2 tầng chữ l mái bởi tại Quảng Bình

Tuy đất ko rộng nhưng vẫn ko gian xanh và góc Chill vẫn được kiến trúc sư thiết kế ko chỉ xinh mà còn hợp tử vi với tiểu cảnh ngay trước cửa phòng khách. Hồ cá Koi với thác nước và tiểu cảnh cây xanh thêm mát và yên lành trong trẻo. Điểm xuyết những bồn cây cho ngôi nhà thêm dịu mát.

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Góc nhìn chính diện 3D nhà ống chữ L 2 tầng mái bởi

Thiết kế cổng tường kém chất lượngn dị và kém chất lượngn dị nhưng vẫn mang những khoảng thoáng để lưu thông gió cho khuôn viên nhà thực sự làm người ta thấy hài long cho từng rõ rệt và hạng mục của cô ýng trình. Nhìn từ bên trên cao vẻ xinh tiên tiến cùng theo với sự tối kém chất lượngn được Reviews cao tương thích với yêu cầu sử dụng của gia chủ và những thành độngên trong nhà.

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Tiểu cảnh nhà ống chữ L 2 tầng mái bởi

Mẫu nhà chữ l 2 tầng mái bởi xinh

Thông tin mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bởi VK22022

Chủ đầu tư chi tiêu: Anh Khải

Địa chỉ: Đồng Nai

Tổng diện tích: một.000m2

Diện tích nhà: 2một4m2

Mặt tiền: 3mộtm

Công năng sử dụng:

Tầng một: Phòng khách, phòng ăn + bếp, một phòng ngủ, Wc, Gara
Tầng 2: 3 phòng ngủ, WC, SHC, sân ckhá.

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bởi xinh

Phong nhữngh kiến trúc mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bởi tại Đồng Nai

Với thiết kế độc lạ đầy đậm color đậm chất cá tính là cảm nhận trước hết lúc tìm thấy thiết kế vủa anh Khải tại Đồng Nai. Tại sao tôi nói vậy vì phía bên trên là mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bởi thiết kế mái lệch tầng. Phong nhữngh kiến trúc văn minh đường nét thiết kế giản dị và giản dị và đơn thuần nhưng tinh xảo ko thừa một ví dụ nào. Màu sắc được phối phối hợp giữa color ghi của đá ốp cao cấp với gray clolor giả gỗ và white color đục của sơn tường tạo thành một thể thống nhất trầm ấm cho ngôi nhà.

mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp

Mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bởi xinh nhìn từ bên phía ngoài

Những đường nét giản dị và giản dị được sử dụng nhưng phối hợp kết hợp và hợp lý và hợp lý của những mảng màu sắc cùng theo với sự phân bổ bố cục trong thiết kế đã mang lại vẻ xinh tuyệt đối tuyệt vời và lý tưởng nhất lịch thiệp và rất dị. Kết tương thích với việc sắp xếp mái lệch tầng càng tạo ra sự rất dị cho mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bởi. Khôn gian thư giãn tầng 2 rất dị lúcến ngôi nhà là nơi nghỉ ngơi lí tượng sau những giờ thao tác mệt nbọn học. Không gian mở là khoảng cửa kính tiến bộ điều chỉnh lượng gió và ánh sáng theo nhu yếu.

mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp

Kiến trúc tổng thể mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bởi xinh

Phối cảnh của mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bởi VK22022

Với khuôn đất rộng việc phối cảnh sân vườn sẽ giản dị và giản dị đơn thuần hơn bởi sở hữu nhiêu ko gian. Với nhà anh Khải khoảng vườn xung quanh rộng nhiều loại cây xanh mát giúp lọc ko gian tốt cho tình hình sức mạnh. Tiểu cảnh sắch ngôi nhà được sắp xếp hợp lý hợp lý tôn vinh vẻ xinh và tính thẩm mĩ xa hoa của kiến trúc văn minh của mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bởi.

 

mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp

Sân vườn của mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bởi xinh

mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp

Mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bởi xinh với ko gian xanh

 

Cảm ơn mái ấm mái ấm gia đình anh đã sát cánh sát cánh đồng hành cùng VKING xây dựng ko gian đáng sống. VKING luôn luôn luôn luôn tự hào về những công trình xây dựng mình đã thiết kế và thi cồng bên trên khắp mỗi miền tổ quốc.

mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp

Không gian nhìn từ bên trên cao mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bởi xinh

Nguồn nội dung bài viết: https://vking.vn/100-mau-nha-2-tang-chu-l-mai-bang-hien-dai-dep-tinh-te/

 
 

08/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách địa trung hải

Cesar Pelli - Kiến trúc sư người Argentina

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam