Công ty bất động sản dịp cuối năm: Thi nhau tung đãi ngộ tốt để giữ chân nhân tài redmandarin.com

Tín hiệu tích cực cho một định kỳ tăng trưởng mới

Theo report thị trường BĐS quý III/2023 của Bộ Xây dựng, thị trường đang trên đà tăng trưởng trở lại với số liệu về nguồn cung và lượng giao tế ghi nhận ổn định và tăng trưởng.

Cụ thể, có 21 ý tưởng phát minh nhà ở thương mại với hơn 7.600 căn hoàn thành trong quý III, bằng 300% quý II; 863 ý tưởng phát minh với hơn 400.000 căn đang triển khai xây dựng, bằng 106,99% quý II; 15 ý tưởng phát minh với hơn 3.000 căn được phê duyệt mới; 47 ý tưởng phát minh với 8.208 căn đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai, bằng 132,28% quý II.

Lượng giao thiệp cũng giữ độ ổn định so với thời đoạn quý II/2023. Trong số đó, mô phỏng ngôi nhà chung cư và nhà ở riêng lẻ ghi nhận 29.723 giao thiệp, bằng 99,99% quý II.

Trước những tín hiệu tích cực của thị trường, lượng doanh nghiệp BĐS mới xây dựng cũng rất được tăng thêm. Tại report thị trường BĐS quý III/2023, Hội Môi giới BĐS Việt Nam thông tin, trong 9 tháng đầu năm mới 2023, con số doanh nghiệp xây dựng mới thuộc nghành nghề dịch vụ BĐS ghi nhận 3.394 doanh nghiệp. Con số này kéo theo nhu yếu về lực lượng lao động đó là nhân viên môi giới BĐS cũng tăng mạnh, thú vị lượng lớn nhân sự quay trở lại thị trường.

Khảo sát tiên tiến nhất của Datxanh Services về động thái của những môi giới BĐS đã ngủ việc cũng cho thấy, 11% môi giới cho biết thêm đã trở lại nghề trong quý III/2023; 38% số người tham gia cho biết thêm sẽ trở lại khi thị trường đã hồi phục; 24% cho biết thêm đang phân vân, ngóng tình hình thị trường năm 2024 sẽ quyết định sau.

Chính sách hoa hồng, đãi ngộ thú vị “hút” sales BĐS trở về nghề

Ngoài những chỉ báo tích cực của kinh tế tài chính vĩ mô và thị trường BĐS, 1 trong những mỗi yếu tố khiến cho lực lượng môi giới BĐS quyết định trở lại thị trường phmàn kể tới những chính sách hoa hồng, đãi ngộ thú vị được nhiều tổ chức trả ra.

Là 1 trong mỗi lagn vị đang tuyển dụng nhân sự rầm rộ trong 2-3 tháng trở lại đây, Đông Tây Land thường được thị trường môi giới “truyền tai” với những cơ chế đãi ngộ thú vị như cho nhân viên đi phượt quốc tế, tặng quà “xịn” như Iphone 15, xe máy hay thưởng tiền trong game mặt. Công ty này còn tồn tại chương trình thưởng “nóng” trong mỗi đợt chạy đua nhận đặt cọc của những phát minh mới mà người ta là đại lý phân phối.

“Những đãi ngộ này sẽ hỗ trợ nhân viên nỗ lực và tạo sự ganh đua trong công việc bán thành phầm, đặc trưng trong mỗi đợt mở bán mới. Dự kiến doanh nghiệp tôi sẽ tuyển mới 15% nhân viên môi giới để sẵn sàng cho năm 2024”, ông Nguyễn Thái Bình – Tổng giám đốc Đông Tây Land cho biết thêm.

Đông Tây Land là 1 trong mỗi trong mỗi tổ chức sớm bắt nhịp thị trường với những thành phầm mới

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Còn theo anh Đinh Văn Mạnh – một nhân viên môi giới BĐS vừa trở lại thị trường 3 tháng trở lại đây cho thấy, thị trường đang từng bước tiến vào chu trình tăng trưởng mới nên thu nhập của anh cũng như một số trong mỗi đồng nghiệp đang dần tiệm cận với thời kỳ tuyệt đỉnh.

“Trước đây, những đại lý thường trả hoa hồng từ một-2%, cao lắm thì cũng chỉ khoảng 3%. Nhưng hiện tại, lagn vị của tôi đang trả cho sales khoảng 5-6% cho từng giao tế, với với lương cứng là 10 triệu thì thu nhập của tôi đang duy trì ở mức 50-60 triệu trong 2 tháng trở lại đây. Một số lagn vị khác mà tôi biết còn thưởng đến 6 tháng lương nếu đạt doanh số trên 400 triệu VNDồng trong tháng. Đó cũng là nhữngh mà lagn vị giữ chân những sales có kinh nghiệm, để sẵn sàng cho sự nhảy tăng của thị trường”, anh Mạnh share.

Bên cạnh mức hoa hồng, đãi ngộ thú vị thì chính sách tuyển dụng nhân viên môi giới trong thời đoạn mới cũng có thể có sự thay đổi. Một số tổ chức chú trọng “đãi cát tìm vàng”, ưu tiên lựa chọn nhân viên nhiều kinh nghiệm hoặc đã có thương hiệu cá thể. Thậm chí một số trong mỗi lagn vị còn đầu tiên tuyển Tiktokers, KOLs (người có tác động trên những nền tảng social) để làm môi giới hoặc huấn luyện những môi giới trở thành KOLs nhằm mục đích tận dụng tối đa những kênh social để truyền thông.

Sự thích ứng nkhô nóng nhạy trong thời đoạn mới kết tương thích với việc phân phối những phát minh mang giá trị ở thực, phù tương thích với yêu cầu thị trường đã giúp nhiều tổ chức môi giới ghi nhận mức doanh số khủng kể cả trong thời đoạn gặp biến động.

Đơn cử vào thời đoạn quý II/2023, nhiều đại lý đã chung tay lập kì tích bán thành phầm tại VinHomes Grand Park khi bán thành tựu 95% số căn của 5 tòa thuộc phân khu The Origami, tương đương khoảng 2.400 ngôi nhà chỉ trong 3 ngày. Cũng tại khu đô thị này, khu ngôi nhà Glory Heights cũng ghi nhận 2.000 tiếp xúc chỉ trong 34 giờ.

Điều này cho thấy ngành nghề môi giới BĐS luôn luôn có dư địa cải tiến và phát triển mạnh mẽ và tự tín. Do đó, những tháng cuối năm 2023, đầu 2024 hứa hẹn sẽ là thời cơ để những nhân viên môi giới “dám nghĩ, dám làm” nâng tầm lợi nhuận. Bởi thời hạn sắp tới, nhiều chủ đầu tư sẽ tiếp tục trình làng một loạt những ý tưởng phát minh mới nhằm mục đích đón đầu tiềm năng nâng tầm của thị trường.

 

22/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách địa trung hải

Cesar Pelli - Kiến trúc sư người Argentina

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam